Từ thấu hiểu “nỗi đau” của doanh nghiệp đến sự ra đời của giải pháp bảo mật đột phá

VNETWORK đã đồng hành cùng hơn 2000 doanh nghiệp chống lại tấn công mạng và ghi nhận nhiều câu chuyện thành công từ phía khách hàng. Đó là động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển hơn trong tương lai.

Chia sẻ của khách hàng

VNETWORK - trải nghiệm tuyệt vời, vượt mong đợi! Đội trẻ trung, nhiệt tình hỗ trợ ngăn chặn DDoS, tăng tốc website hiệu quả, Livestream băng thông rộng. Mọi bài toán đều được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.”

Đỗ Minh Đức

Đỗ Minh Đức

Technical Lead - CellphoneS

VNIS platform luôn cập nhật OWASP signatures list và sử dụng AI để phát hiện và ngăn chặn sớm các tấn công khai thác lỗ hổng Web/App/API. Với VNIS, hệ thống của chúng tôi được bảo vệ an toàn mọi lúc.

Nguyễn Anh Tuấn

Nguyễn Anh Tuấn

CTO - Siêu Việt

VNETWORK đã giải quyết thành công vấn đề về tốc độ của chúng tôi. Đội ngũ hỗ trợ rất tận tâm và giúp chúng tôi khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả."

Gonzague Gay-Bouchery

Gonzague Gay-Bouchery

Trưởng phòng CNTT-TT của GiS

Giải pháp multi-CDN của VNETWORK đã hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của tôi và tôi rất sẵn lòng để giới thiệu cho những người khác."

Gabby Chen

Gabby Chen

Phó Giám Đốc dự án - ADLINK

VNETWORK luôn đầu tư về hạ tầng và công nghệ để đảm bảo hiệu suất và bảo mật cho Web Server, ứng dụng và API của chúng tôi. Với VNETWORK, tôi hoàn toàn yên tâm về độ ổn định và an toàn của hệ thống."

Trần Thế Luân

Trần Thế Luân

Head of IT Security - Vietcap

Viết nên câu chuyện thành công tiếp theo của bạn với VNETWORK ngay hôm nay

Sitemap HTML