Quay lại

VNETWORK giới thiệu SECUMAIL: Email doanh nghiệp an toàn

Cập Nhật Lần Cuối: 02/11/2023

VNETWORK giới thiệu SECUMAIL: Email doanh nghiệp an toàn

Trong những năm gần đây, khi Email trở thành phương tiện giao tiếp cực kỳ phổ biến và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giao tiếp trong doanh nghiệp thì cũng là lúc nó trở thành miếng mồi béo bở cho các Hacker. Cùng với đó sự đòi hỏi cao hơn từ phía người dùng và doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở việc gửi, nhận mail. Chính vì thế một hệ thống Email đáp ứng sự tiện dụng và bảo mật luôn là một sự khao khát của bất kì doanh nghiệp nào tại Việt Nam và trên thế giới.

 Vào ngày 21.11 tại GEM Center, sự kiện ra mắt sản phẩm SECUMAIL – hệ thống Email đầu tiên ứng dụng thành công trí tuệ nhân tạo AI mang tên “SECUMAIL – LEADING CLOUD SECURITY” do VNETWORK đồng tổ chức cùng công ty Kiwontech và KICC (tổ chức chính phủ Hàn Quốc) với sự tham gia của hơn 70 khách mời là các CTO, CEO các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam
AI trong SECUMAIL đã được ứng dụng như thế nào?

AI có khả năng phân tích độ an toàn, những nguy cơ tiềm ẩn của email nhận được nhằm tăng tính bảo mật cho tài khoản email của bạn. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ tự động mã hoá các Email độc hại dưới dạng hình ảnh tránh người dùng click vào.

Và nếu như Email đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đã được đề ra thì AI vẫn sẽ kiểm tra Email trên một vùng ảo và sẽ loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn có thể gây hại cho người dùng.

Một trong những điểm nổi bật nhất có thể kể đến ở công nghệ này đó là “Machine Learning”, đối với các Spamer họ luôn có cách đề luồng lách qua các hệ thống Email thông thường, tuy nhiên đối với SECUMAIL, AI sẽ luôn “học” và thay đổi thuật toán để ngăn chặn các spam mail đó và hệ thống cũng tự động gửi báo cáo số lượng spam mail đã chặn hàng ngày.

      Bảo mật email doanh nghiệp - Câu chuyện không của riêng ai  

Sự khác biệt so với các hệ thống Email khác

       -  Tính năng thu hồi Email nhanh chóng: Người dùng có thể thu hồi lại Email đã gửi bất cứ lúc nào và có thể biết được người dùng đã xem Email này bao nhiêu lần.

       -  Đặt mật khẩu cho Email: Đối với các Email chứa thông tin nhạy cảm hay quan trọng người dùng có thể đặt mật khẩu cho Email đó.

       -  Dung lượng file đính kèm lớn: Hệ thống cho phép bạn gửi file lên đến 10 GB, cao hơn rất nhiều so với các hệ thống Email thông thường khác.

      -  Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng khác như Backup, Restore,..

Bảo mật email doanh nghiệp - Khả năng Machine Learning của AI trong hệ thống SECUMAIL

Bảo mật email doanh nghiệp - kết hợp tác giữa VNETWORK, Kiwontech và công ty Thế Giới Số

Ký kết hợp tác giữa Kiwontech, VNETWORK và Saco

Có thể nói trong thời đại mà AI đã được ứng dụng ở hầu hết các lĩnh vực của đời sống và với sự ra đời của một hệ thống Email bảo mật ứng dụng thành công công nghệ này thì người dùng và doanh nghiêp tại Việt Nam nói riêng đã có thể an tâm khi có một môi trường giao tiếp tiện dụng và an toàn.

Sitemap HTML