Quay lại

Top 11 Hệ Thống Email Bảo Mật Cho Doanh Nghiệp

Cập Nhật Lần Cuối: 20/10/2023

Top 11 Hệ Thống Email Bảo Mật Cho Doanh Nghiệp

Bạn đang có kế hoạch xây dựng một hệ thống Email Bảo Mật cho Doanh Nghiệp? Bạn phân vân khi không biết mình nên lựa chọn Giải Pháp Bảo Mật Email nào phù hợp trong vô số các hệ thống Email GateWay khác nhau?

Đắn đo về mức độ bảo mật cũng như những tiện ích Email phù hợp với loại hình Doanh Nghiệp mà mình đang vận hành. Vì thế, hãy cùng VNETWORK tìm hiểu về 11 Hệ Thống Email Bảo Mật cho Doanh Nghiệp phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm:

Mail Gateway bảo vệ doanh nghiệp như thế nào?

Email Security Gateway hàng đầu năm 2021

Bảo mật email, chống malware từ Hacker Trung Quốc & Nga

Top 11 Hệ Thống Email Bảo Mật Cho Doanh Nghiệp

11 Hệ Thống Email Bảo Mật Cho Doanh Nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Bảo Mật Email luôn luôn là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu đối với mọi Doanh Nghiệp. Vì Email chính là mục tiêu hàng đầu được các Hacker săn đón, thông qua các lỗ hổng trên Hệ Thống Email Doanh Nghiệp , các Hacker có thể dễ dàng xâm nhập vào hệ thống dữ liệu quan trọng của các Doanh Nghiệp.

Các loại hình tấn công qua Email thường thấy nhất đó là tấn công lừa đảo (Email Phishing). Vì thế, tuyến phòng thủ đầu tiên của các Doanh Nghiệp phải là việc thiết lập một hệ thống Tường Lửa Email an toàn và vững chắc. Đây là một nền tảng quan trọng trongBảo Mật Email nhằm chống lại các tấn công Email như: Spam Mail, Email Virus, Email Lừa Đảo, APT Attack, BEC Attack, và Ransomeware

Có rất nhiều giải pháp Email Security Gateway có tích hợp sẵn hệ thống Tường Lửa Bảo Mật Email. Tuy nhiên, để đánh giá được chất lượng hoạt động của các hệ thống Tường Lửa Email này là không dễ dàng.

Mỗi Hệ Thống Email Bảo Mật có một cơ chế hoạt động khác nhau, và chúng ta thường thấy nhất đó là họ xây dựng sẵn một hệ thống data, liệt kê danh sách của tất cả các loại Virus đã từng tấn công từ trước đến nay. Tuy nhiên, hệ thốngFilter Email này không thể ngăn chặn được các loại Virus mới nhất.

Vì thế, một vài hệ thống Email Bảo Mật tiên tiến ngày nay, đã sử dụng công nghệ Vùng Ảo để phát hiện Virus mới hiệu quả hơn. Để ứng dụng hiệu quả Vùng Ảo Email này trong công nghệ Bảo Mật Email cũng là bài toán lớn từ mỗi nhà cung cấp dịch vụ Bảo Mật Email tiên tiến trên thế giới. Các sản phẩm Bảo Mật Email công nghệ cao phải đảm bảo được nhiều yếu tố phù hợp với các Doanh Nghiệp khác nhau như: quy mô tổ chức Doanh Nghiệp, nhu cầu quản trị Hệ Thống Mail, tính năng dễ sử dụng cho người dùng và giá thành hợp lý.

Sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về các nhà cung cấp Dịch Vụ Email Cho Doanh Nghiệp phổ biến nhất hiện nay.

Dưới đây là 11 Hệ Thống Email Gateway bảo mật cao dành cho Doanh Nghiệp. Chúng ta sẽ xem xét về tính năng, tính thân thiện người dùng, cũng như hiệu quả bảo mật.

Top 11 Hệ Thống Email Bảo Mật Cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ bảo mật EMail nào phù hợp nhất với Doanh Nghiệp của bạn?

1. Dịch Vụ Bảo Mật Email từ Proofpoint

Dành cho Office 365 (Gmail Doanh Nghiệp), dễ thiết lập và tính năng toàn diện.

Proofpoint là một Giải Pháp Bảo Mật Email tốt , giúp mã hóa email quan trọng trước khi chúng được gửi đi, khả năng lưu trữ Bảo Mật Email cao và đảm bảo việc gửi và nhận Email được vận hành liên tục. Ngoài ra, hệ thống quản lý Email được xây dựng trên một nền tảng duy nhất, với một bảng điều khiển quản trị.

Proofpoint có khả năng kiểm soát tốt các mối đe dọa email trên toàn cầu, mạng xã hội và trên smartphone.

Proofpoint thường xuyên thu thập và phân tích hơn 100 tỷ các dữ liệu mỗi ngày, từ hơn 100 triệu Email trên toàn cầu, 200 triệu tài khoản mạng xã hội và 7 triệu ứng dụng trên smartphone. Hiện nay, Proofpoint đang bảo vệ cho 5 ngân hàng hàng đầu trên toàn cầu và 7/10 nhà bán lẻ hàng đầu thế giới.

Proofpoint chặn Spam Mail hiệu quả , ngăn chặn URL độc hại và lọc nội dung Email thông minh . Đây là một giải pháp Bảo Mật Email lý tưởng cho các Doanh Nghiệp lớn hoặc các MSP (Managed Service Provider)

2. Dịch Vụ Bảo Mật Email từ Mimecast

Mimecast là ứng dụng Tường Lửa Email dành cho Doanh Nghiệp , có khả năng ngăn chặn cácTấn Công Email một cách mạnh mẽ.

Mimecast là một trong những hệ thống Tường Lửa Email Bảo Mật đầy đủ tính năng nhất trên thị trường. Họ có chính sách quản trị chi tiết cho từng Hệ Thống Email Doanh Nghiệp. Dễ dàng tùy chỉnh hệ thống phù hợp với nhu cầu của từng Doanh Nghiệp.

Ngăn chặn các cuộc tấn công Email Lừa Đảo. Hỗ trợ gửi Email đính kèm với dung lượng lớn, ngăn chặn Tấn Công Email từ các URL độc hại.

Mimecast phân tích các hoạt động Email theo thời gian thực, vì thế nó có thể ngăn chặn các loại Virus Email mới nhất.

Mimecast là một trong những nhà cung cấp Dịch Vụ Email Bảo Mật hàng đầu trên thế giới, họ rất mạnh về khả năng nghiên cứu các tấn công qua Email, họ thường xuyên giám sát hàng tỷ các Email. Vì thế, họ có nguồn data rất lớn về các loại Virus Email trên thế giới.

Nói về chất lượng, Mimecast có tỷ lệ khá thấp các trường hợp phân tích sai các Email hợp lệ. Nó là một lựa chọn rất tốt cho các tổ chức Doanh Nghiệp, tìm kiếm mộtHệ Thống Bảo Mật Email cực cao.

3. Dịch Vụ Bảo Mật Email từ Barracuda

Dành cho các tổ chức Doanh Nghiệp vừa và nhỏ, Bảo Mật Email hiệu quả, với chi phí hợp lý.

Barracuda cung cấp cho các Doanh Nghiệp một Hệ Thống Bảo Mật Email với nhiều tính năng đa dạng.Quét Virus và ngăn chặn Spam Mail hiệu quả theo thời gian thực.

Barracuda dễ dàng triển khai với hệ thống Email Tên Miền của Office 365 (Gmail Tên Miền), phù hợp với các loại hình công ty nhỏ.

Mặc dù giá thành khá rẻ, nhưng Hệ Thống Email Bảo Mật của Barracuda cũng được tích hợp rất nhiều tính năng. Bao gồm cả việc quét URL độc hại và lọc Email. Đây là những tính năng cộng thêm phải trả phí.

Người dùng đặc biệt ấn tượng với sự hỗ trợDịch Vụ Email cực kỳ tốt của Barracuda, họ phản hồi khách hàng rất nhanh và rất chuyên nghiệp.

Để trở thành một nhà cung cấp Dịch Vụ Email Bảo Mật nổi tiếng trên toàn cầu, Barracuda đã xây dựng một tổ chức tình báo về các mối đe dọa lớn tới hệ thống Email, họ liên tục tìm kiếm các loại hình tấn công Email mới, nhằm xây dựng 1 Hệ Thống Bảo Mật Email tốt nhất cho Doanh Nghiệp.

4. Dịch Vụ Bảo Mật Email từ IRONSCALES

Chống Email Lừa Đảo (Mail Phishing), Bảo Mật Email cao cấp, Chống Tấn Công Email từ nội bộ .

IRONSCALES ngăn chặn hiểm họa từ các Email được gửi đến. Khả năng chống lại các cuộc Tấn Công Email với kỹ thuật lừa đảo tinh vi.

IRONSCALES sử dụng công nghệ bảo mật của AI (Artificial Intelligence – Trí tuệ nhân tạo) phân tích các thông tin email theo ngữ cảnh như vị trí của người gửi, thời gian và thiết bị gửi.

Nếu phát hiện có Email Độc Hại, IRONSCALES sẽ hiển thị một thông báo cảnh báo đến người dùng.

Ngoài ra, IRONSCALES còn cho phép từng người dùng báo cáo về các trường hợpEmail Giả Mạo trực tiếp vào hệ thống quản lý. Điều này giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi quản trị viên phát hiện ra Virus và thực hiện các thao tác ngăn chặn.

Khách hàng khen ngợi IRONSCALES vì khả năng n găn chặn Spam Mail và Email Lừa Đảo hiệu quả.

Các quản trị viên báo cáo rằng trong nhiều trường hợp, IRONSCALES đã cho phép họ xóa Email Lừa Đảo khỏi hộp thư đến một cách dễ dàng, ngăn chặn các cuộc tấn công trước khi chúng xảy ra.

5. Dịch Vụ Bảo Mật Email từ Cisco

Ngăn chặn các Tấn Công Email thông minh và lọc Spam Mail hiệu quả.

Cisco có khả năng ngăn chặn các hình thức tấn công Email Thỏa Hiệp ( BEC Attack ) vàRansomware(Tấn công mã hóa data đòi tiền chuộc).

Một trong những lợi ích chính của Hệ Thống Bảo Mật Email Cisco là khả năng tích hợp dễ dàng cùng với các hệ thống bảo mật khác của Cisco.

6. Dịch Vụ Bảo Mật Email từ Hornetsecurity

Dành cho các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ với chức năng chính là Lọc Spam Mail hiệu quả.

Hornetsecurity là một dịch vụ Bảo Mật Email Doanh Nghiệp với khả năng lọc Email Rác mạnh mẽ. Hệ thống Email của Hornetsecurity chủ yếu tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu tối đa cho người dùng cuối. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, ưu tiên cho việc xử lý Email nhanh chóng.

Ngoài ra, Hornetsecurity còn cung cấp các báo cáo về tình trạng Spam Mail. Kiểm soát URL độc hại, chống lừa đảo và thậm chí là giảm thiểu các tấn công DDOS.

Hornetsecurance là một giải pháp Bảo Mật Email lý tưởng cho các công ty vừa và nhỏ. Với chi phí hợp lý và hỗ trợ người dùng cuối xử lý Email nhanh chóng. Hornetsecurance được phân phối chủ yếu tại Anh và Mỹ.

7. Dịch Vụ Bảo Mật Email từ Sophos

Với chức năng chính là Lọc Email. Sophos có khả năng quét Email trong và ngoài nước. Các khách hàng thường khen ngợi Dịch Vụ Email này về khả năng mở rộng dịch vụ. Sophos có khả năng bảo vệ Email và phát hiện Thư Rác hiệu quả.

Ngoài ra, nó còn cung cấp một số tính năng cho người dùng cuối, cho phép họ theo dõi các hộp thư đến của riêng từng người. Giúp giảm gánh nặng cho các bộ phận CNTT.

8. Dịch Vụ Bảo Mật Email từ Microsoft

Với khả năng lọc Email dựa trên đám mây, giúp chống lại các phần mềm độc hại và Virus được cập nhật mới thường xuyên.

Microsoft có hệ thống các chính sách chống Email lừa đảo, ngăn chặn các phần mềm độc hại trên các Nhóm SharePoint, OneDrive. Đồng thời đảm bảo các tệp đính kèm được an toàn nhất có thể.

Tuy nhiên, đây chỉ là một lựa chọn phổ biến dành cho các khách hàng phổ thông, với mức chi phí thấp và đang sử dụng Hệ Thống Email của Office 365.

9. Dịch Vụ Bảo Mật Email từ Forcepoint

Chức năng chính là lọc Spam Mail. Forcepoint bảo vệ Doanh Nghiệp khỏi các cuộc tấn công Email Lừa Đảo bằng việc sử dụng Máy Học (ML – Machine Learning) phân tích Email theo thời gian thực.

Forcepoint cũng tuyên bố có thể ngăn chặn được tới 99% Spam Mail. Ngoài ra, Forcepoint còn có báo cáo thống kê về tình trạng Bảo Mật Email của Doanh Nghiệp trong 30 ngày sử dụng, giúp cho quản trị viên giám sát và thực thi các chính sách Bảo Mật Email được tốt hơn.

10. Dịch Vụ Bảo Mật Email từ SpamTitan

SpamTitan thích hợp cho các Dịch Vụ Bảo Mật Email có giá trị cao (như Email Tài chính, Email Ngân Hàng), Email Giáo Dục và các nhà cung cấp dịch vụ quản lý.

SpamTitan là một giải pháp Bảo Mật Email dành cho các doanh nghiệp như: Trường Học và những tổ chức đang sử dịch Dịch Vụ Email của Office 365 và MSP.

SpamTitan giúp chống lại các cuộc tấn công Email Lừa Đảo (Phishing Email), Thư Rác (Spam Mail), Mail Virus và phần mềm độc hại Ransomeware.

SpamTitan tập trung phát triển các tính năng dễ sử dụng cho người dùng. Vì thế, SpamTitan được sử dụng phổ biến với các loại đối tượng khách hàng phổ thông.

SpamTitan cũng có bộ lọc Thư Rác (Spam Mail) với tỷ lệ chặn tới 99,99%. Nhiều khách hàng cũng khen ngợi rằng SpamTitan dễ sử dụng và dễ triển khai.

SpamTitan là một trong những giải pháp Bảo Mật Email Doanh Nghiệp có giá thành cạnh tranh nhất trong thị trường, bởi mức chi phí hàng tháng cho mỗi người dùng là rất thấp.

11. Dịch Vụ Bảo Mật Email từ Symantec

Symantec là công ty dẫn đầu thị trường về Bảo Mật Email, với cách Bảo Vệ Email nhiều lớp giúp cách ly các mối đe dọa mới theo thời gian thực. Symantec cũng có tính năng lọc Thư Rác (Spam Mail) với khả năng ngăn chặn đến 99%. Ngoài ra, Symantec còn cung cấp các bản báo cáo chi tiết về các cuộc tấn công Email mà Doanh Nghiệp đang gặp phải mỗi ngày.

Hãy liên hệ vớiVNETWORK để có ngay Bảng Đánh Giá Chi Tiết Về Các Dịch Vụ Email Bảo Mật Tốt Nhất Dành Cho Doanh Nghiệp.

Hoặc bạn muốn có cơ hội trải nghiệm Dùng Thử Dịch Vụ Bảo Mật Email Doanh Nghiệp mà chúng tôi đang cung cấp. Hãy liên hệ ngay!

Sitemap HTML