Quay lại

VNETWORK nổi bật tại sự Kiện Korea SaaS Day In Vietnam

Cập Nhật Lần Cuối: 20/10/2023

VNETWORK nổi bật tại sự Kiện Korea SaaS Day In Vietnam

Ngày 31/10 vừa qua, VNETWORK đã tham gia sự kiện 2022 KOREA SaaS Day in Vietnam và có bài phát biểu với chủ đề Safe and Saved Cloud Security.

Sự kiện được tổ chức bởi Bộ Doanh nghiệp Nhỏ & Vừa và Công ty khởi nghiệp (Ministry of SMEs and Startups - Hàn Quốc) kết hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của nhiều công ty công nghệ lớn tại Hàn Quốc như KIWONTECH, Naver Cloud… và các công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam như FPT, Ti-Ki…

Tại sự kiện, đại diện các công ty chia sẻ nhiều chủ đề về lĩnh vực công nghệ thông tin đang được quan tâm. Một số bài phát biểu thu hút được sự chú ý của doanh nghiệp tham gia như “Pragmatic Approach To 5 Key Trends In Cloud” được chia sẻ bởi Naver Cloud, “How To Build Ecommerce And Case Of SaaS Collaboration” được chia sẻ bởi Ti-ki, “Evolution Of Digital Knowledge Management: Typed” được chia sẻ bởi Business Canvas). Chủ đề _“Safe and Saved Cloud Security”_của VNETWORK có nội dung được đánh giá là hữu ích cho doanh nghiệp.

VNETWORK nổi bật tại sự Kiện Korea SaaS Day In VietnamÔng Phan Văn Tính - Đại diện VNETWORK có bài phát biểu tại sự kiện

Trong phần chia sẻ của mình, ông Phan Văn Tính - đại diện VNETWORK đã nêu lên thực trạng an ninh mạng Việt Nam đứng thứ 11 toàn cầu về số lượng Ransomware (năm 2020), thế giới ghi nhận tổn thất toàn cầu do xâm phạm email doanh nghiệp là 43,3 tỷ đô (năm 2016 - năm 2021),… Nhận thức được tính cấp bách về bảo mật cho doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường đang chuyển đổi số mạnh mẽ, đặc biệt là bảo mật Email và bảo mật Website, VNETWORK đã giới thiệu 2 giải pháp công nghệ vượt trội là VNISMail Gateway EG Platform. VNIS là nền tảng bảo mật Website toàn diện, tích hợp tất cả tính năng bảo mật ưu việt như Multi CDN, Multi WAF. EG Platform là giải pháp Email thế hệ mới với công nghệ AI và All in one, giúp đảm bảo tối đa an toàn hệ thống Email cho doanh nghiệp. Với 2 sản phẩm trên, VNETWORK đã giúp giải quyết và ngăn chặn nhiều cuộc tấn công quy mô lớn, gần đây nhất, hệ thống VNIS đã phát hiện, ngăn chặn và lọc chặn hàng triệu request bất hợp lệ cho khách hàng. Thông qua những chia sẻ thực tiễn và hữu ích này, phần trình bày của VNETWORK nhận được nhiều sự quan tâm của các tổ chức tham gia sự kiện.

VNETWORK nổi bật tại sự Kiện Korea SaaS Day In Vietnam

Giải pháp công nghệ Mail Gateway EG Platform của VNETWORK nhận được nhiều sự quan tâm

Sự kiện 2022 KOREA SaaS Day in Vietnam thành công tốt đẹp, kết nối các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện toán đám mây và ứng dụng công nghệ chuyển đổi số của Việt Nam và Hàn Quốc. Thông qua sự kiện, VNETWORK thể hiện được năng lực của mình trong việc giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước bảo mật an ninh mạng. VNETWORK cũng liên tục nâng cấp, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong xu hướng công nghệ, ứng dụng không ngừng thay đổi như hiện nay.

Sitemap HTML