Quay lại

Giải pháp bảo mật toàn diện của VNETWORK tại ICT COMM

Cập Nhật Lần Cuối: 23/05/2024

Giải pháp bảo mật toàn diện của VNETWORK tại ICT COMM

Trong bối cảnh việc tấn công mạng ngày càng gia tăng, VNETWORK đã mang đến ICT COMM 2023 giải pháp bảo mật toàn diện giúp mang lại khả năng phòng thủ và truyền tải tối ưu dành cho doanh nghiệp.

Triển lãm VietnamICT COMM 2023 khai mạc vào ngày 8/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đây là một trong những sự kiện hàng đầu về viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông, thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng kỹ thuật và doanh nghiệp.

Sự kiện được tổ chức bởi Bộ Thông Tin & Truyền Thông, Bộ Khoa Học & Công nghệ, Bộ Công Thương, nhằm hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong thời đại số. Với sự tham gia của hơn 300 đơn vị đến từ khắp nơi trên thế giới, và có hơn 10.000 lượt khách tham quan, trong đó có khoản 8.000 khách thuộc chuyên ngành CNTT.

Trong khuôn khổ ICT COMM, VNETWORK đã trình bày chủ đề “ Yếu tố cốt lõi trong an ninh mạng: Xu hướng và giải pháp bảo mật điện toán đám mây toàn diện cho doanh nghiệp ”, tập trung vào việc cập nhật thực trạng, xu hướng các cuộc tấn công website, email. Qua đó, VNETWORK mang đến các giải pháp bảo mật toàn diện giúp tăng khả năng phòng thủ của doanh nghiệp trước tình trạng tấn công mạng hiện nay, thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý từ ban tổ chức và khách tham dự.

ICT COMM 2023 VNETWORK

Khách hàng tham quan tại booth VNETWORK__

ICT COMM 2023

Đội ngũ VNETWORK tư vấn tận tình

Giám đốc sản phẩm Công ty Cổ phần VNETWORK, ông Lê Lục Kim Sách chia sẻ “Tại triển lãm ICT COMM lần này, chúng tôi tự hào mang đến giải pháp tăng tốc và bảo mật toàn diện dựa trên 3 yếu tố cốt lõi: Hạ tầng mạnh mẽ, công nghệ thông minh, đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Các giải pháp bảo mật được VNETWORK mang đến sự kiện lần này bao gồm bảo mật email, CDN (mạng phân phối nội dung), WAF (web application firewall). Những giải pháp này được thiết kế để đẩy lùi các mối nguy hại, tối ưu khả năng truyền tải và bảo vệ website, email cho doanh nghiệp.

ICT COMM 2023 diễn ra thành công cho thấy sự quan tâm sâu sắc của các doanh nghiệp, cộng đồng kỹ thuật dành cho ngành CNTT và truyền thông tại Việt Nam. Đây cũng là dịp để khách tham dự trải nghiệm và tiếp cận nhiều thông tin, xu hướng công nghệ mới nhất trong năm.

Sitemap HTML