Chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh Jollibee

Chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh đa quốc gia của Philippines với hơn 100 cửa hàng tại Việt Nam.

Jollibee là chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh đa quốc gia của Philippines. Xuất hiện lần đầu tại Việt Nam vào năm 2005, cho đến nay, Jollibee đã có hơn 100 cửa hàng trải dài trên toàn quốc. Jollibee không đơn thuần phục vụ những thức ăn nhanh chất lượng theo quy trình được kiểm duyệt nghiêm ngặt, mà còn mang đến cho mọi người không gian ấm áp để cùng thưởng thức ẩm thực vui vẻ, thoải mái nhất bên gia đình và bạn bè.

Trên thực tế, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch phát triển của Jollibee Việt Nam. Trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn, Jollibee buộc phải thay đổi mô hình kinh doanh, chuyển từ offline sang online, tập trung phát triển website và ứng dụng đặt hàng di động. Trong đó, việc đầu tư cho hạ tầng công nghệ thông tin là yếu tố then chốt của quá trình này.

Jollibee đã tìm thấy sự phù hợp ở dịch vụ Cloud Server của VNETWORK với khả năng có thể đáp ứng tốt các nhu cầu về tính ổn định, truyền tải lớn để vận hành các nền tảng online này, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của họ.

Những thách thức mà Jollibee đã gặp phải

Vì phải đối diện với những thách thức trước tình hình đại dịch diễn biến phức tạp, Jollibee Việt Nam luôn chủ động đưa ra các đối sách nhằm cải tiến mô hình kinh doanh, đồng thời kịp thời thích ứng với các chính sách mới để có thể tiếp tục đà phát triển.

Với định hướng “đặt nhu cầu khách hàng làm trọng tâm", Jollibee Việt Nam luôn tìm cách cải tiến sản phẩm, phương thức phục vụ và chính sách phù hợp để nâng cao chất lượng trải nghiệm cho khách hàng.

Sự chuyển dịch nhanh chóng từ thói quen dùng bữa tại chỗ sang mua mang đi hay sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi sau đại dịch. Đó chính là một trong những thay đổi lớn nhất mà Jollibee buộc phải thích ứng. Jollibee đã không ngừng cải tiến các cổng thông tin đặt hàng qua tổng đài và website: www.jollibee.com.vn và ra mắt ứng dụng di động Jollibee, giúp nâng cao dịch vụ giao hàng tận nơi đến khách hàng.

Tuy nhiên, khó khăn tiếp theo đặt ra cho Jollibee nếu số lượng truy cập người dùng lớn vào các khung giờ cao điểm mà website, ứng dụng tải chậm, giật lag, không thể đáp ứng yêu cầu thì trải nghiệm khách hàng bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng.

Không muốn điều này xảy ra, Jollibee đã chú trọng hơn vào việc đầu tư và lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud Server để giúp họ đảm bảo tính ổn định, truyền tải nhanh chóng của hệ thống website cũng như ứng dụng đặt hàng. Jollibee đã lựa chọn VNETWORK như một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Dịch vụ Cloud Server của VNETWORK giúp Jollibee giải quyết những vấn đề quan trọng

Hiểu được những thách thức của khách hàng, đội ngũ VNETWORK đã tư vấn nhiệt tình với mong muốn có thể làm hài lòng tất cả những yêu cầu và cung cấp cho Jollibee dịch vụ Cloud Server phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, chi phí hợp lý cũng là một yếu tố được Jollibee suy xét khi lựa chọn một đơn vị cung cấp hợp tác lâu dài. Với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng cùng sự hỗ trợ kỹ thuật 24/7 của phòng SOC, VNETWORK luôn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, uy tín đi kèm mức chi phí tốt nhất.

Thời gian tới, Jollibee Việt Nam kỳ vọng sẽ phát triển trở thành chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh hàng đầu tại Việt Nam. Giải quyết triệt để nhưng khó khăn đã đề cập ở trên, VNETWORK chắc chắn Jollibee có thể tập trung thực hiện những kế hoạch đã đề ra mà không phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào nữa.

Sitemap HTML