Trường mầm non quốc tế Marvel House

Cung cấp một nền giáo dục mầm non tốt nhất cho trẻ em Việt Nam

Được thành lập với mục tiêu cung cấp một nền giáo dục mầm non tốt nhất cho trẻ em Việt Nam, trường mầm non quốc tế Marvel House - Ngôi Nhà Kỳ Diệu luôn phấn đấu với niềm tin rằng: "Mỗi trẻ em là tương lai của chúng ta". Ba giá trị cốt lõi mà Marvel House muốn phát triển cho trẻ đó là xây dựng tính cách, khám phá tài năng và rèn luyện kỹ năng sống.

Thách thức

Không thể phủ nhận vai trò của Internet trong việc đưa các doanh nghiệp tới gần hơn với khách hàng của mình. Trong thời đại này, việc có một công cụ giúp quảng bá thương hiệu online tốt là một lợi thế lớn của các doanh nghiệp. Công cụ online branding phổ biến nhất của mỗi doanh nghiệp chính là website riêng. Đối với trường mầm non Marvel House cũng vậy. Marvel House rất cần có một website riêng chuyên nghiệp có đầy đủ các tính năng giúp hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh và cung cấp thông tin tới khách hàng. Không những thế, giao diện website phải luôn đảm bảo về tính thẩm mỹ, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và có độ tùy biến cao trên mọi thiết bị.

Ngoài ra, là một ngôi trường mầm non, Marvel House phải chuyển giao và lưu giữ rất nhiều thông tin quan trọng như hồ sơ học sinh, thông tin giáo viên, tài liệu giảng dạy, các chương trình, kế hoạch công tác của trường và những thông tin khác cần được bảo mật cao trong hệ thống email. Trong khi đó, tấn công qua email vẫn luôn là mối lo ngại lớn của mỗi doanh nghiệp hiện nay. Vì thế, một hệ thống email bảo mật an toàn là điều rất cần thiết đối với Marvel House.

Trường mầm non quốc tế Marvel House rất cần có một đội ngũ có thể thiết lập, triển khai và quản lý có hiệu quả hệ thống back-end như website, hosting, hệ thống email này. Thêm vào đó, đội ngũ này phải luôn sẵn sàng và hỗ trợ kịp thời ngay khi trường cần giúp đỡ và giải quyết được những vấn đề mà trường mầm non quốc tế Marvel House hay gặp phải.

Giải pháp

VNETWORK rất vui vì nhận được sự tin tưởng từ phía nhà trường khi đảm nhận việc cung cấp và quản lý hệ thống back-end cho Marvel House. Những giải pháp mà VNETWORK cung cấp đều đáp ứng tốt nhu cầu của nhà trường, bao gồm hệ thống quản trị website CMS, dịch vụ lưu trữ website (hosting), tên miền và hệ thống email bảo mật SECUMAIL. VNETWORK rất sẵn lòng hỗ trợ bất cứ lúc nào Marvel House cần.

Nhằm đáp ứng cho việc cập nhật thông tin tới quý vị phụ huynh cũng như giúp trường mầm non Marvel House thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế, cùng với tên miền và hosting, VNETWORK đã thiết kế một website với giao diện bắt mắt, màu sắc phù hợp cùng hệ thống back-end mạnh mẽ. Website với thiết kế có độ tùy biến giao diện cao trên mọi thiết bị, đem lại sự dễ dàng và tiện lợi cho các bậc phụ huynh khi có thể cập nhật tin tức cũng như tìm hiểu về trường bất cứ lúc nào ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Hệ thống email bảo mật SECUMAIL với ứng dụng trí tuệ nhân tạo là giải pháp email bảo mật vượt trội mà VNETWORK đã cung cấp cho trường mầm non quốc tế Marvel House. Điểm nổi bật của hệ thống là tích hợp trí thông minh nhân tạo thực thi những tính năng bảo mật trong hệ thống. Khi sử dụng SECUMAIL, người dùng sẽ được cảnh báo khi nhận được các email có bất kỳ khả nghi nào từ tiêu đề, IP gửi đến, tệp tin đính kèm và tất cả các URL trong nội dung email. Hệ thống sẽ khóa các email nguy hiểm chứa virus này và chặn các email giả mạo, không để các email độc hại này đến được tay người dùng. Để hỗ trợ tốt hơn cho trường mầm non Marvel House trong việc xử lý công việc, hệ thống còn có tính năng cài đặt mật khẩu cho email gửi đi, thu hồi email gửi nhầm và cho phép đính kèm tệp tin có dung lượng lớn lên tới 10 GB. Mỗi ngày, hệ thống đều gửi báo cáo về cho người dùng về toàn bộ quá trình gửi nhận email trong ngày hôm đó, bao gồm cả những spam email đã bị chặn.

Hiệu quả

Hệ thống email bảo mật SECUMAIL thực sự đã làm rất tốt vai trò của mình trong việc bảo vệ email cho trường mầm non Marvel House. Từ khi sử dụng SECUMAIL, nhân viên trong nhà trường đã không còn bị làm phiền bởi những spam mail nữa. Việc này đã tiết kiệm rất nhiều thời gian của nhà trường trong quá trình xử lý công việc. Hơn nữa, các dữ liệu đều được bảo mật hiệu quả, đem lại sự an tâm cho người dùng.

Website của trường mầm non quốc tế Marvel House luôn hoạt động ổn định 24/24 và chưa từng ghi nhận sự cố nào xảy ra. Tốc độ tải trang nhanh và mượt mà, đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng cả trên website và trên các thiết bị di động. Ngoài ra, website có front-end rất bắt mắt, dễ thương, hoàn toàn phù hợp với đối tượng khách hàng cùng với lĩnh vực giáo dục mầm non của Marvel House.

Sitemap HTML