Chuyển phát nhanh Nhất Tín Logistics

Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh tại Việt Nam.

Hiện nay, Nhất Tín Logistics đã bao phủ tất cả 63 tỉnh thành và không ngừng gia tăng qua từng năm trong việc mở rộng mạng lưới chi nhánh, bưu cục, điểm nhận trả hàng và phát triển quy mô kho bãi trên khắp toàn quốc.

Thách Thức


Công nghệ phục vụ nhân viên, phục vụ khách hàng

Đặc thù làm về lĩnh vực Logistics, với mạng lưới với hơn 350 bưu cục, điểm giao dịch trải dài ở 63 tỉnh, thành cả nước, hơn 36.000 đối tác, giải quyết việc làm cho hơn 2.500 lao động, Nhất Tín có nhu cầu lớn về các quy trình giao tiếp. Do đó, doanh nghiệp mong muốn cần có một nền tảng giao tiếp thông tin trơn tru và đảm bảo tính minh bạch.

Nỗi trăn trở về quản trị thông tin và giao tiếp nội bộ

Là một doanh nghiệp logistics có tiếng trong ngành, Nhất Tín thường xuyên phải chuyển giao và lưu giữ rất nhiều thông tin quan trọng như hồ sơ nhân viên, thông tin khách hàng, hóa đơn, các chương trình, kế hoạch công tác của doanh nghiệp và những thông tin khác cần được bảo mật cao trong hệ thống email. Trong khi đó, tấn công qua email vẫn luôn là mối lo ngại lớn của mỗi doanh nghiệp hiện nay. Vì thế, một hệ thống email bảo mật an toàn là điều rất cần thiết đối với Nhất Tín.

Doanh nghiệp rất cần có một đội ngũ có thể thiết lập, triển khai và quản lý có hiệu quả hệ thống email này. Thêm vào đó, đội ngũ này phải luôn sẵn sàng và hỗ trợ kịp thời ngay khi doanh nghiệp cần giúp đỡ và giải quyết được những vấn đề hay gặp phải.

Nhất Tín mong muốn giảm thiểu những mối đe dọa bảo mật ngày càng tăng - thông qua các phần mềm độc hại mà tin tặc ẩn trong các Email gửi đến để lấy cắp thông tin cá nhân của nhân viên hoặc đối tác (mật khẩu, các số liệu tài chính quan trọng). Doanh nghiệp cũng giải thích thêm: “Chúng tôi cần có một hệ thống email vừa bảo mật vừa phải có các công cụ quản trị và phân tích hiểu quạ để có thể quản lý tập trung thông tin và giao tiếp nội bộ của doanh nghiệp."

Giải pháp


Nhất Tín mong muốn giảm thiểu những mối đe dọa bảo mật ngày càng tăng - thông qua các phần mềm độc hại mà tin tặc ẩn trong các Email gửi đến để lấy cắp thông tin cá nhân của nhân viên hoặc đối tác (mật khẩu, các số liệu tài chính quan trọng). Những giải pháp mà VNETWORK cung cấp đều đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp, bao gồm hệ thống quản trị Email gửi đến (ReceiveGuard), hệ thống quản trị Email gửi đi (SendGuard) và hệ thống email bảo mật chống tấn công và giả mạo (SpamGuard). VNETWORK rất sẵn lòng hỗ trợ bất cứ lúc nào Nhất Tín cần.

SpamGUARD2.png Xây dựng và tùy chỉnh quy tắc cho các bộ lọc Spam. Lọc thư rác dựa trên dữ liệu Machine Learning.

ReceiveGUARD2.png Kiểm tra tệp đính kèm và URL, xác định tính hợp lệ của địa chỉ và tên miền người gửi, theo dõi định tuyến Email đi,... tất cả trên Vùng ảo (Virtual area).

SendGUARD2.png Bảo vệ máy chủ Email trước các nguy cơ thâm nhập và tấn công. Kiểm soát và thu hồi Email đã gửi.

Hệ thống email bảo mật SECU E CLOUD với ứng dụng trí tuệ nhân tạo là giải pháp email bảo mật vượt trội mà VNETWORK đã cung cấp cho Nhất Tín. Điểm nổi bật của hệ thống là tích hợp trí thông minh nhân tạo thực thi những tính năng bảo mật trong hệ thống. Khi sử dụng SECU E CLOUD, người dùng sẽ được cảnh báo khi nhận được các email có bất kỳ khả nghi nào từ tiêu đề, IP gửi đến, tệp tin đính kèm và tất cả các URL trong nội dung email. Hệ thống sẽ khóa các email nguy hiểm chứa virus này và chặn các email giả mạo, không để các email độc hại này đến được tay người dùng. Để hỗ trợ tốt hơn cho Nhất Tín trong việc xử lý công việc, hệ thống còn có tính năng cài đặt mật khẩu cho email gửi đi, thu hồi email gửi nhầm và cho phép đính kèm tệp tin có dung lượng lớn lên tới 10 GB. Mỗi ngày, hệ thống đều gửi báo cáo về cho người dùng về toàn bộ quá trình gửi nhận email trong ngày hôm đó, bao gồm cả những spam email đã bị chặn.

quytrinh-mail.png Quy trình email bảo mật thế hệ mới

Hiệu quả

Hệ thống email bảo mật SECU E CLOUD thực sự đã làm rất tốt vai trò của mình trong việc bảo vệ email cho Nhất Tín. Từ khi sử dụng hệ thống này, nhân viên trong doanh nghiệp đã không còn bị làm phiền bởi những spam mail nữa. Việc này đã tiết kiệm rất nhiều thời gian của doanh nghiệp trong quá trình xử lý công việc. Hơn nữa, các dữ liệu đều được bảo mật hiệu quả, đem lại sự an tâm cho nhân sự trong và ngoài doanh nghiệp Nhất Tín.

Các số liệu được thống kê dưới đây được ghi lại sau khi Nhất Tín sử dụng hệ thống Email bảo mật của VNETWORK: mail-1.png mail-2.png mail-3.png

Hệ thống Email của Nhất Tín từ khi sử dụng SECU E CLOUD luôn hoạt động ổn định 24/24 và chưa từng ghi nhận sự cố nghiêm trọng nào xảy ra. Tốc độ phản hồi báo cáo nhanh và mượt mà, các số liệu thống kê theo thời gian sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu các chi phí về hoạt động kinh doanh, từ đó có được lợi nhuận nhiều hơn.

Thống kê cho thấy dù số lượng Email có mở rộng lên nhiều hơn nữa, hệ thống SECU E CLOUD vẫn có thể đáp ứng được lượng dữ liệu khổng lồ phải xử lý bằng công nghệ Vùng Ảo (Virtual Area) và Máy Học (Machine Learning).

Sitemap HTML