Về Chúng Tôi

VNETWORK là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bảo mật an ninh mạng tại Việt Nam

Về VNETWORK

Kể từ những năm đầu 2010, với niềm đam mê nghiên cứu công nghệ, cùng với việc nắm bắt được xu hướng phát triển trên thế giới và nguồn lực tại nước nhà, Công ty cổ phần VNETWORK được thành lập với định hướng phát triển trở thành một Trung Tâm Ứng Cứu và Bảo Mật An Ninh Mạng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Sau gần 10 năm phát triển trong lĩnh vực bảo mật công nghệ, VNETWORK đã vinh dự đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng như: Viet Nam Security Summit 2019, Viet Nam Cyber Security 2019, Viet Nam Digital Awards 2019.

VNETWORK Safe & Saved - Với sứ mệnh mang đến các giải pháp dịch vụ an toàn & tối ưu, VNETWORK được tin dùng bởi hơn 2.000 Quý khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước ở hầu hết các lĩnh vực như Giải trí, Báo chí, Thương mại, Logistics, Tài chính, CNTT vv. Hiện tại, giải pháp dịch vụ của công ty VNETWORK đã có mặt tại các quốc gia Đông Nam Á, và đang dần mở rộng sang các thị trường Mỹ & Châu Âu.

Về VNETWORK

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Tầm Nhìn

Tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại trên thế giới và trở thành Trung Tâm Ứng Cứu và Bảo Mật An Ninh Mạng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

VNETWORK Safe & Saved - mang đến các giải pháp dịch vụ công nghệ an toàn & tối ưu giúp Quý đối tác, khách hàng đạt được hiệu quả đầu tư kinh doanh tốt nhất; hài lòng và hoàn toàn an tâm khi cộng tác cùng VNETWORK.

Giá Trị Cốt Lõi

Tại VNETWORK, bốn giá trị cốt lõi quan trọng giúp đánh thức tiềm năng và khám phá các giá trị con người. Đồng thời truyền cảm hứng tích cực cho đội ngũ nhân sự của chúng tôi.

Nghĩ lớn
Nghĩ lớn

Suy nghĩ khác biệt và không giới hạn. Giữ vững ý chí, sẵn sàng mạo hiểm và quyết tâm thực hiện những suy nghĩ đó đến cùng.

Nghĩ lớn
Am hiểu thị trường

Hiểu về môi trường, hoạt động kinh doanh của công ty, khách hàng và đối tác để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng.

Nghĩ lớn
Lấy khách hàng làm trọng tâm

Hiểu rõ và cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng trong và ngoài nước.

Nghĩ lớn
Sẵn sàng tự học hỏi & phát triển

Khả năng tự tìm tòi, học hỏi kiến thức, xác định được các ưu điểm và hạn chế của bản thân, từ đó tìm cách khắc phục. Phát triển thế mạnh để tự nâng cao hiệu suất làm việc của cá nhân và tổ chức.

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

Phòng 23.06, Tầng 23, Tòa nhà UOA, 06 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK