Mail Gateway EG-Platform: giải pháp bảo mật đi liền dịch vụ tối ưu cho email doanh nghiệp
01 Tháng 4, 2023

Mail Gateway EG-Platform: giải pháp bảo mật đi liền dịch vụ tối ưu cho email doanh nghiệp

Mail Gateway EG-Platformlà giải pháp bảo mật email toàn diện và hiệu quả, cung cấp các tính năng lọc, phân tích và quản lý hoạt động hệ thống để đảm bảo tính toàn vẹn và an toàn cho hệ thống email doanh nghiệp. Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây về những dịch vụ tối ưu đi kèm với giải pháp bảo mật email cho doanh nghiệp.

Liên kết dữ liệu giữa các lớp bảo mật tạo nên giải pháp bảo mật toàn diện

Mail Gateway EG-PLatform có 3 lớp bảo mật chính: Spam Guard, Receive Guard và Send Guard. Các lớp bảo mật này được liên kết với nhau để tạo thành một giải pháp bảo mật email doanh nghiệp toàn diện và hiệu quả.

Liên kết dữ liệu giữa các lớp bảo mật Mail Gateway EG-Platform

Mail Gateway EG-Platform bảo mật Mail Server

Mail Gateway EG-Platform đảm bảo an toàn cho người dùng email

Khả năng báo cáo và thống kê trực quan, nhanh chóng

Thông qua Mail Gateway EG-Platform, người dùng có thể truy cập vào các báo cáo về lưu lượng email doanh nghiệp, lọc spam, lọc virus và các hoạt động khác. Báo cáo này sẽ được thể hiện dưới dạng biểu đồ và số liệu thống kê, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu quả hoạt động của hệ thống.

Bảng báo cáo trực quan

Báo cáo tình trạng bảo mật trực quan
Ngoài ra, Mail Gateway EG-Platform còn cung cấp khả năng thống kê theo thời gian thực, giúp người dùng có thể theo dõi và quản lý hoạt động của hệ thống một cách hiệu quả. Thông qua giao diện đơn giản và trực quan, người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin và phân tích dữ liệu.

Bảng báo cáo trạng thái hoạt động theo thời gian thực

Mô hình dịch vụ tích hợp linh hoạt

Các mô hình dịch vụ EG-PLatform

Với giải pháp bảo mật email doanh nghiệp Mail Gateway EG-Platform, doanh nghiệp có thể triển khai dưới 3 mô hình dịch vụ chính như sau:

  • Appliance: Mô hình appliance cung cấp các giải pháp công nghệ thông qua một Mail Server được cài đặt và xây dựng trong nội bộ hệ thống của khách hàng. Mô hình appliance được sử dụng phổ biến trong các giải pháp bảo mật, lưu trữ và phân tích dữ liệu. Sự khác biệt về thông số máy chủ và chi phí xây dựng tuỳ thuộc vào số lượng người dùng mail của doanh nghiệp.

  • Cloud:Mô hình cloud cung cấp các giải pháp công nghệ thông qua một môi trường đám mây. Khách hàng không cần phải quản lý các thiết bị vật lý hoặc phần mềm, mà thay vào đó họ sử dụng các dịch vụ trực tuyến để truy cập các ứng dụng và dịch vụ. Xây dựng khu vực bảo mật máy chủ mail an toàn bằng việc hạn chế IP tiếp cận nhận và gửi tin.

  • Hybrid: Mô hình hybrid kết hợp cả hai mô hình appliance và cloud để cung cấp các giải pháp công nghệ. Trong mô hình này, các dịch vụ được cung cấp thông qua một sự kết hợp của các thiết bị vật lý và các dịch vụ đám mây. Mô hình hybrid cho phép khách hàng tận dụng lợi thế của cả hai mô hình để cung cấp các giải pháp công nghệ đáp ứng được các nhu cầu cụ thể của họ. Bảo quản dữ liệu trong nội bộ doanh nghiệp với chi phí tối ưu. Một nửa hệ thống được thiết lập cho mỗi lần sử dụng email và giấy phép người dùng.

Việc tích hợp cũng đảm bảo diễn ra trong thời gian nhanh chóng và phù hợp cho quý khách hàng doanh nghiệp tiến hành sử dụng giải pháp Mail Gateway EG-Platform.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật là những chuyên gia có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về các vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin. Đội ngũ được đào tạo để đối phó với các mối đe dọa từ các hacker và tội phạm mạng, và có thể cung cấp các giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Họ có thể thực hiện các công việc liên quan đến bảo mật như kiểm tra lỗ hổng bảo mật, phân tích mã độc, đưa ra các giải pháp bảo mật, và đào tạo về bảo mật thông tin. Mail Gateway EG-PLatform sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng được bảo vệ tốt nhất có thể. Đội ngũ chuyên gia của VNETWORK luôn theo dõi các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực bảo mật để đảm bảo rằng chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp bảo mật tốt nhất cho khách hàng.

Nguyễn Kim Thọ - Chuyên gia đến từ VNETWORK lọt top 30 CTO SUMMIT 2022

Đội ngũ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp 24/7

Đội ngũ hỗ trợ chăm sóc khách hàng đứng sau dịch vụ EG-Platform là những chuyên gia có kinh nghiệm và tận tình trong việc giải đáp các câu hỏi và yêu cầu của khách hàng. Họ có thể trợ giúp bạn với bất kỳ vấn đề liên quan đến sử dụng Mail Gateway EG-Platform và các dịch vụ khác của VNETWORK, từ cách đăng ký tài khoản đến thực hiện giao dịch.

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, đảm bảo rằng bạn luôn có người để giúp đỡ trong trường hợp cần thiết. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều kênh khác nhau, bao gồm livechat, điện thoại và email. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn sự hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả để giải quyết các vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đội ngũ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tình và nhanh chóng
Đội ngũ hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7

Tạm kết

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc trải nghiệm thử dịch vụ Mail Gateway EG-Platform, công nghệ tường lửa email bảo mật email toàn diện. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 7306 8789 hoặc email về contact@vnetwork.vn hoặc để lại lời nhắn tại form liên hệ bên dưới để được hỗ trợ.

Hãy để lại thông tin liên hệ, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Bài Viết Liên Quan
Tối ưu hóa chi phí trên đám mây - Doanh nghiệp nên làm gì?
Vnetwork|07 Tháng 4, 2023
Tối ưu hóa chi phí trên đám mây - Doanh nghiệp nên làm gì?

Điện toán đám mây ngày càng được ứng dụng rộng rãi với hơn 90% tổ chức sử dụng công nghệ này (Nguồn: O-Reiley). Tuy nhiên nhưng theo báo cáo từ Cloud Zero, có chỉ có 3 trong 10 tổ chức biết chính xác chi phí đám mây của họ sẽ đi về đâu.

Bare Metal Server: Giải pháp lưu trữ đáng tin cậy cho doanh nghiệp
Vnetwork|10 Tháng 5, 2023
Bare Metal Server: Giải pháp lưu trữ đáng tin cậy cho doanh nghiệp

Việc chọn giải pháp lưu trữ đáng tin cậy là thách thức lớn với các CTO trong bối cảnh yêu cầu về tính sẵn sàng và hiệu suất máy chủ ngày càng tăng. Sử dụng giải pháp lưu trữ truyền thống có thể gây ra các vấn đề về ổn định, độ trễ và bảo mật, dẫn đến thất thoát hàng triệu đô la mỗi năm.

Tối ưu hóa băng thông đám mây: Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp
Vnetwork|11 Tháng 5, 2023
Tối ưu hóa băng thông đám mây: Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp

Để khắc phục tình trạng thiếu băng thông trong hoạt động kinh doanh trực tuyến, sử dụng Cloud là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì tính linh hoạt và hiệu quả trong việc giải quyết vấn đề. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Cloud quốc tế và trong nước

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

Phòng 23.06, Tầng 23, Tòa nhà UOA, 06 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK