Báo Thanh Niên phối hợp cùng Công ty Cổ phần VNETWORK tổ chức tọa đàm trực tuyến về an ninh mạng
07 Tháng 5, 2022

Báo Thanh Niên phối hợp cùng Công ty Cổ phần VNETWORK tổ chức tọa đàm trực tuyến về an ninh mạng

Ngày 5/5/2022 Báo Thanh Niên đã phối hợp cùng Công ty An ninh mạng VNETWORK tổ chức buổi tọa đàm “VNETWORK Cloud Security - Bảo vệ Website trước các cuộc tấn công DDoS”. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng Thanhnien.vn, Youtube Báo Thanh Niên, Fanpage Báo Thanh Niên, Tiktok Báo Thanh Niên.

Tại buổi tọa đàm, các chuyên gia đã có những chia sẻ vô cùng bổ ích dành cho quý khán giả đang xem trực tuyến

Dưới tác động của sự phát triển công nghệ, những mối đe dọa về an ninh mạng liên tục gia tăng. Việc trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công mạng gây ra nhiều tổn thất nặng nề đối với doanh nghiệp. Do đó, đảm bảo an ninh mạng là một vấn đề cần được xem xét cẩn trọng và đầu tư đúng mức đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Bảo mật kém sẽ dẫn đến nhiều hệ quả:

Đối với doanh nghiệp: tăng chi phí do bị tấn công đòi tiền chuộc, thất thoát doanh thu vì ngưng giao dịch khi website bị sập. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ đối diện với nguy cơ bị mất hoặc rò rỉ dữ liệu kinh doanh, dữ liệu khách hàng.

Đối với khách hàng: giảm trải nghiệm khách hàng do khó truy cập vào website, mất nhiều thời gian khi mua sắm hoặc trải nghiệm dịch vụ trực tuyến. Theo thống kê, 79% khách hàng sẽ không quay trở lại khi gặp sự cố tải chậm trên website.

Với mong muốn giúp doanh nghiệp có sự chuẩn bị tốt nhất để ứng phó với những thách thức an ninh mạng đặc biệt là tấn công DDoS, Báo Thanh Niên đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần VNETWORK nhằm tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến với chủ đề “VNETWORK Cloud Security - Bảo vệ Website trước các cuộc tấn công DDoS”.

Tham gia chia sẻ trong chương trình là 2 chuyên gia với sự am hiểu sâu sắc về thị trường bảo mật và bề dày kinh nghiệm trong mảng phòng chống, ngăn ngừa và xử lý tấn công mạng:

  • Anh Lê Lục Kim Sách - Anh là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin với hơn 16 năm kinh nghiệm, đã và đang đóng vai trò điều hành, triển khai hệ thống mạng của các đơn vị như Project Lana (Webtretho); Line Việt Nam, và hiện là CIO của eDoctor.

  • Anh Nguyễn Kim Thọ - Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ bảo mật của Công ty Cổ phần VNETWORK - Anh có hơn 8 năm nghiên cứu về xu hướng, các tiêu chuẩn an ninh mạng tại Việt Nam và thế giới, phát triển và vận hành các giải pháp bảo mật mạng cho các doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực như tài chính, thương mại, giáo dục, logistics,..

Với những tin tức mới mẻ và những giải pháp hữu ích đến từ những chuyên gia hàng đầu, buổi toạ đàm đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng công nghệ thông tin, đồng thời nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả tham gia chương trình.

Bài Viết Liên Quan
VNIS cung cấp giải pháp tăng tốc và bảo mật website trong thời đại chuyển đổi số của doanh nghiệp
Vnetwork|23 Tháng 5, 2022
VNIS cung cấp giải pháp tăng tốc và bảo mật website trong thời đại chuyển đổi số của doanh nghiệp

Bắt đầu năm 2022, cả thế giới đã và đang bước vào giai đoạn chuyển đổi số, tạo ra nhiều cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ cho lĩnh vực kinh doanh trực tuyến. VNIS (VNETWORK Internet Security) đã nhận thấy số lượng khách hàng sử dụng các nền tảng trực tuyến tăng hơn 20% so với quý 1 và quý 2 năm ngoái. Các

VNETWORK vinh dự nhận giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ năm 2022
Vnetwork|27 Tháng 5, 2022
VNETWORK vinh dự nhận giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ năm 2022

Ngày 16/05/2022 VNETWORK vinh dự được cấp chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ từ Bộ Khoa học và Công Nghệ theo số: 59/DNKHCN. Đây là thành quả cho quá trình nghiên cứu và phát triển không ngừng các công nghệ, giải pháp bảo mật an ninh mạng của VNETWORK.

VNETWORK ký kết hợp tác phát triển công nghệ bảo mật email với KIWONTECH
Vnetwork|27 Tháng 5, 2022
VNETWORK ký kết hợp tác phát triển công nghệ bảo mật email với KIWONTECH

Ngày 18/5/2022 tại sự kiện GMV trước sự sắp xếp và chứng kiến của tổ chức KOTRA - Tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư do nhà nước tài trợ được điều hành bởi Chính phủ Hàn Quốc, VNETWORK đã ký kết hợp tác nhằm phát triển mạnh mẽ thương mại hóa công nghệ tiêu chuẩn bảo mật Email thông minh trong thị

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

Phòng 23.06, Tầng 23, Tòa nhà UOA, 06 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK