Chương trình tham quan trải nghiệm thực tế tại Công ty Cổ phần VNETWORK­­­­­­
16 Tháng 5, 2022

Chương trình tham quan trải nghiệm thực tế tại Công ty Cổ phần VNETWORK­­­­­­


Tiếp nối hoạt động ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần VNETWORK và Viện đào tạo FPT JETKING. Vào ngày 07/05/2022 hai bên đã tổ chức một chương trình tham quan trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc dành cho các bạn sinh viên ưu tú chuyên ngành Bảo mật an ninh mạng.

Tại đây, các bạn sinh viên FPT JETKING lần đầu tiếp xúc với các phòng ban của Công ty. Đồng thời, các bạn được lắng nghe những chia sẻ từ các anh chị trưởng phòng về cách vận hành của từng bộ phận. Bên cạnh đó, các bạn được tiếp cận với các kiến thức mới mẻ về ngành bảo mật an ninh mạng như mạng lưới phân phối nội dung (CDN - Content Delivery Network) cực kì mạnh mẽ tại VNETWORK, tường lửa dựa trên nền tảng đám mây (Cloud WAF) được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Hơn thế nữa, các bạn tiếp cận với hệ thống Trung tâm điều hành an ninh mạng (SOC), hệ thống hiện đại này được phát triển bởi các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo mật an ninh mạng tại VNETWORK. Nhằm mục đích giám sát, phân tích, phát hiện sự cố và phản ứng nhanh với các môi nguy hại liên quan đến an ninh mạng.


Các bạn sinh viên lần đầu được tiếp cận với hệ thống trung tâm điều hành an ninh mạng SOC tại VNETWORK


Tiếp nối chương trình, các bạn được lắng nghe những chia sẻ từ anh Nguyễn Văn Tạo – Giám Đốc Công ty về chặng đường phát triển gần 10 năm của VNETWORK và các ví dụ thực tế về những cuộc tấn công an ninh mạng quy mô lớn. Qua đó, giúp các sinh viên FPT JETKING hình dung cũng như định hướng được con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai với chuyên ngành các bạn đang theo học là Bảo mật an ninh mạng.


Anh Nguyễn Văn Tạo - Giám đốc Công ty chia sẻ với các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên được trao tặng những món quà ý nghĩa bởi đại diện Công ty

Buổi tham quan thực tế của các bạn sinh viên FPT JETKING tại Công ty Cổ phần VNETWORK đã kết thúc tốt đẹp bằng những món quà ý nghĩa được trao tặng bởi đại diện Công ty Cổ phần VNETWORK.Bài Viết Liên Quan
RAAS: Mối đe dọa ngày càng tăng đối với các công ty và sự hỗ trợ từ các giải pháp AI
Vnetwork|11 Tháng 3, 2023
RAAS: Mối đe dọa ngày càng tăng đối với các công ty và sự hỗ trợ từ các giải pháp AI

Ransomware-as-a-Service (RAAS) là một loại tấn công phần mềm độc hại. Chúng đang phát triển một cách nhanh chóng và giúp tội phạm mạng dễ dàng tấn công vào các đối tượng được nhắm mục tiêu mà không đòi hỏi các chuyên môn về kỹ thuật.

Xu hướng tấn công mạng có chủ đích qua email năm 2023
Vnetwork|18 Tháng 3, 2023
Xu hướng tấn công mạng có chủ đích qua email năm 2023

Xu hướng tấn công của các tội phạm mạng gần đây đang thay đổi, chúng dần chuyển hướng sang các cuộc tấn công nhắm đến các mục tiêu nhỏ lẻ. Tuy nhiên, email vẫn là môi trường được tận dụng để thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích.​

Công nghệ Điện toán đám mây: Tại sao hiệu suất phải là ưu tiên hàng đầu?
Vnetwork|27 Tháng 3, 2023
Công nghệ Điện toán đám mây: Tại sao hiệu suất phải là ưu tiên hàng đầu?

Hiệu suất là yếu tố được quan tâm hàng đầu đối với các doanh nghiệp cũng như các nhà cung cấp dịch vụ ĐTĐM. Vậy lý do vì sao hiệu suất lại quan trọng và đâu là các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất trong việc áp dụng công nghệ ĐTĐM? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

Phòng 23.06, Tầng 23, Tòa nhà UOA, 06 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK