Chương trình tham quan trải nghiệm thực tế tại Công ty Cổ phần VNETWORK­­­­­­
16 Tháng 5, 2022

Chương trình tham quan trải nghiệm thực tế tại Công ty Cổ phần VNETWORK­­­­­­


Tiếp nối hoạt động ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần VNETWORK và Viện đào tạo FPT JETKING. Vào ngày 07/05/2022 hai bên đã tổ chức một chương trình tham quan trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc dành cho các bạn sinh viên ưu tú chuyên ngành Bảo mật an ninh mạng.

Tại đây, các bạn sinh viên FPT JETKING lần đầu tiếp xúc với các phòng ban của Công ty. Đồng thời, các bạn được lắng nghe những chia sẻ từ các anh chị trưởng phòng về cách vận hành của từng bộ phận. Bên cạnh đó, các bạn được tiếp cận với các kiến thức mới mẻ về ngành bảo mật an ninh mạng như mạng lưới phân phối nội dung (CDN - Content Delivery Network) cực kì mạnh mẽ tại VNETWORK, tường lửa dựa trên nền tảng đám mây (Cloud WAF) được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Hơn thế nữa, các bạn tiếp cận với hệ thống Trung tâm điều hành an ninh mạng (SOC), hệ thống hiện đại này được phát triển bởi các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo mật an ninh mạng tại VNETWORK. Nhằm mục đích giám sát, phân tích, phát hiện sự cố và phản ứng nhanh với các môi nguy hại liên quan đến an ninh mạng.


Các bạn sinh viên lần đầu được tiếp cận với hệ thống trung tâm điều hành an ninh mạng SOC tại VNETWORK


Tiếp nối chương trình, các bạn được lắng nghe những chia sẻ từ anh Nguyễn Văn Tạo – Giám Đốc Công ty về chặng đường phát triển gần 10 năm của VNETWORK và các ví dụ thực tế về những cuộc tấn công an ninh mạng quy mô lớn. Qua đó, giúp các sinh viên FPT JETKING hình dung cũng như định hướng được con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai với chuyên ngành các bạn đang theo học là Bảo mật an ninh mạng.


Anh Nguyễn Văn Tạo - Giám đốc Công ty chia sẻ với các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên được trao tặng những món quà ý nghĩa bởi đại diện Công ty

Buổi tham quan thực tế của các bạn sinh viên FPT JETKING tại Công ty Cổ phần VNETWORK đã kết thúc tốt đẹp bằng những món quà ý nghĩa được trao tặng bởi đại diện Công ty Cổ phần VNETWORK.Bài Viết Liên Quan
Giải pháp bảo mật website trước các cuộc tấn công có chủ đích
Vnetwork|06 Tháng 5, 2022
Giải pháp bảo mật website trước các cuộc tấn công có chủ đích

Theo báo cáo Thales Group, mỗi ngày có hàng triệu website giả mạo, hoặc bảo mật kém khiến thông tin của người dùng bị theo dõi, đánh cắp. Những thông tin này có thể là thông tin cá nhân, tài chính, hoặc các giao dịch có giá trị lớn. Điều này gây ra những thiệt hại cho người dùng và làm mất uy tín th

Báo Thanh Niên phối hợp cùng Công ty Cổ phần VNETWORK tổ chức tọa đàm trực tuyến về an ninh mạng
Vnetwork|07 Tháng 5, 2022
Báo Thanh Niên phối hợp cùng Công ty Cổ phần VNETWORK tổ chức tọa đàm trực tuyến về an ninh mạng

Ngày 5/5/2022 Báo Thanh Niên đã phối hợp cùng Công ty An ninh mạng VNETWORK tổ chức buổi tọa đàm “VNETWORK Cloud Security - Bảo vệ Website trước các cuộc tấn công DDoS”. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng Thanhnien.vn, Youtube Báo Thanh Niên, Fanpage Báo Thanh Niên, Tiktok Báo T

VNETWORK – Doanh nghiệp nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại sự kiện triển lãm ICT COMM 2022
Vnetwork|17 Tháng 6, 2022
VNETWORK – Doanh nghiệp nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại sự kiện triển lãm ICT COMM 2022

Cùng sự phát triển của ngành công nghệ số, giải pháp bảo mật an ninh mạng của công ty Cổ Phần VNETWORK là công nghệ được quan tâm nhất tại sự kiện ICT COMM 2022 vừa qua.

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

Phòng 23.06, Tầng 23, Tòa nhà UOA, 06 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK