Chuyên gia đến từ VNETWORK lọt Top 30 CTO SUMMIT 2022
12 Tháng 5, 2022

Chuyên gia đến từ VNETWORK lọt Top 30 CTO SUMMIT 2022

CTO SUMMIT là chương trình thường niên của báo VnExpress nhằm vinh danh các gương mặt trẻ xuất sắc từng gặt hái thành công trong việc thúc đẩy, áp dụng công nghệ để giải quyết bài toán tăng trưởng, mang lại hiệu quả kinh doanh cho công ty, cũng như mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng. Qua đó bình chọn ra nhà lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc nhất trong năm 2022.

Sau hơn một tháng khởi động, chương trình đã tiếp nhận và xử lý hàng trăm hồ sơ của các nhà lãnh đạo công nghệ trẻ gửi về. Cuối cùng Ban tổ chức đã đưa ra kết quả top 30 ứng cử viên sáng giá nhất dựa trên những tiêu chí mà chương trình đã đưa ra như: ứng viên phải là công dân Việt Nam, có độ tuổi dưới 35, đóng vai trò là trưởng nhóm hay người đứng đầu bộ phận công nghệ của một đơn vị, công ty hoặc tập đoàn thuộc mọi lĩnh vực. Đặc biệt, ứng viên cần có thành tích hoặc bằng khen trong việc phát triển công nghệ, ứng dụng công nghệ trong sản xuất kinh doanh hay vận hành hệ thống.

Hiện tại, chuyên gia bảo mật đến từ Công Ty Cổ Phần VNETWORK, Anh Nguyễn Kim Thọ đã vinh dự lọt top 30 nhà lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc và đang tiếp tục trên hành trình chinh phục giải thưởng “Top 10 lãnh đạo công nghệ trẻ 2022”.

Anh Nguyễn Kim Thọ - Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển công nghệ bảo mật Công ty Cổ phần VNETWORK

Anh Nguyễn Kim Thọ hiện là Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển công nghệ bảo mật, đồng thời là thành viên Ban quản trị Công ty Cổ phần VNETWORK - doanh nghiệp thuộc top 10 thương hiệu hàng đầu về bảo mật an ninh mạng tại Việt Nam. Anh là chuyên gia trong lĩnh vực an ninh mạng với hơn tám năm triển khai và vận hành thành công các giải pháp bảo mật mạng cho các doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực như tài chính, thương mại, giáo dục, logistics... tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Sau nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực bảo mật an ninh mạng, Anh Nguyễn Kim Thọ và đội ngũ VNETWORK đã được xướng tên trong các sự kiện nổi bật thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin như: Vietnam Security Summit, Vietnam Cyber Security, Vietnam Digital Awards.

Với tư duy hiện đại cùng khả năng nắm bắt xu hướng, Anh Nguyễn Kim Thọ đã tham gia phát triển hệ thống bảo mật email - EG Platform giúp chống lại các cuộc tấn công email thông minh, tấn công có chủ đích APT (Advanced Persistent Threat) và BEC (Business Email Compromise). Hệ thống này được công nhận và đánh giá cao bởi các tổ chức hàng đầu thế giới như Gartner, ITSCC và Rapid7,...

Đồng thời, Anh Nguyễn Kim Thọ đã trực tiếp tham gia xây dựng hệ thống VNIS - Giải pháp bảo mật website toàn diện giúp website của doanh nghiệp luôn hoạt động trước các cuộc tấn công có chủ đích với quy mô lớn.

Không chỉ vậy, Anh Thọ còn nghiên cứu và phát triển giải pháp truyền tải dữ liệu - Content Delivery Network (VNCDN) giúp website ổn định kể cả khi có số lượng lớn người dùng truy cập cùng lúc và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Sau quá trình nỗ lực và học hỏi không ngừng, Anh Nguyễn Kim Thọ đã và đang khẳng định được năng lực và chất lượng của hệ thống bảo mật an ninh mạng khi liên tục chinh phục và đạt được tín nhiệm bởi hơn 2000 khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước ở các lĩnh vực như Giáo Dục, Y Tế, Giải trí, Báo chí, Thương mại, Logistics, Tài chính và Công nghệ thông tin.

Tiếp nối những thành tựu đã đạt được, Anh Nguyễn Kim Thọ đang trên đường nghiên cứu và kiến tạo nên một hệ thống an ninh mạng tối ưu nhằm thực hiện chức năng bảo vệ cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, đồng thời đảm bảo việc chống lại các dữ liệu bị chặn hoặc đánh cắp bởi các tội phạm an ninh mạng. Qua đó, mang đến một website hiệu suất và an toàn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vòng bình chọn của chương trình CTO SUMMIT vẫn đang được diễn ra và kéo dài đến hết ngày 19/05/2022. Kết quả của vòng bình chọn sẽ dựa trên 70% điểm chấm hồ sơ của Ban giám khảo và 30% từ lượt vote của độc giả. 20 ứng viên có điểm số cao nhất sẽ bước vào vòng Phỏng vấn để chọn ra 10 lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc 2022.

Mọi người hãy bình chọn cho Nguyễn Kim Thọ tại đây.

Bài Viết Liên Quan
VNETWORK – Doanh nghiệp nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại sự kiện triển lãm ICT COMM 2022
Vnetwork|17 Tháng 6, 2022
VNETWORK – Doanh nghiệp nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại sự kiện triển lãm ICT COMM 2022

Cùng sự phát triển của ngành công nghệ số, giải pháp bảo mật an ninh mạng của công ty Cổ Phần VNETWORK là công nghệ được quan tâm nhất tại sự kiện ICT COMM 2022 vừa qua.

VNETWORK Cùng Các Tổ Chức Công Nghệ Hàng Đầu Tại Sự Kiện 2022 Korea SaaS Day In Vietnam
Vnetwork|04 Tháng 11, 2022
VNETWORK Cùng Các Tổ Chức Công Nghệ Hàng Đầu Tại Sự Kiện 2022 Korea SaaS Day In Vietnam

Ngày 31/10 vừa qua, VNETWORK đã tham gia sự kiện 2022 KOREA SaaS Day in Vietnam và có bài phát biểu với chủ đề Safe and Saved Cloud Security.

Top 5 rủi ro an ninh mạng trong chuyển đổi số
Vnetwork|28 Tháng 12, 2022
Top 5 rủi ro an ninh mạng trong chuyển đổi số

Khi nói đến chuyển đổi kỹ thuật số (hay chuyển đổi số), có một vài rủi ro an ninh mạng mà các tổ chức cần lưu ý. Đó là những rủi ro có thể khiến các công ty phải trả giá đắt.

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

Phòng 23.06, Tầng 23, Tòa nhà UOA, 06 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK