VNETWORK Cùng Các Tổ Chức Công Nghệ Hàng Đầu Tại Sự Kiện 2022 Korea SaaS Day In Vietnam
04 Tháng 11, 2022

VNETWORK Cùng Các Tổ Chức Công Nghệ Hàng Đầu Tại Sự Kiện 2022 Korea SaaS Day In Vietnam

Ngày 31/10 vừa qua, VNETWORK đã tham gia sự kiện 2022 KOREA SaaS Day in Vietnam và có bài phát biểu với chủ đề Safe and Saved Cloud Security.

Sự kiện được tổ chức bởi Bộ Doanh nghiệp Nhỏ & Vừa và Công ty khởi nghiệp (Ministry of SMEs and Startups - Hàn Quốc) kết hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của nhiều công ty công nghệ lớn tại Hàn Quốc như KIWONTECH, Naver Cloud… và các công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam như FPT, Ti-Ki…

Tại sự kiện, đại diện các công ty chia sẻ nhiều chủ đề về lĩnh vực công nghệ thông tin đang được quan tâm. Một số bài phát biểu thu hút được sự chú ý của doanh nghiệp tham gia như “Pragmatic Approach To 5 Key Trends In Cloud” được chia sẻ bởi Naver Cloud, “How To Build Ecommerce And Case Of SaaS Collaboration” được chia sẻ bởi Ti-ki, “Evolution Of Digital Knowledge Management: Typed” được chia sẻ bởi Business Canvas). Chủ đề “Safe and Saved Cloud Security” của VNETWORK có nội dung được đánh giá là hữu ích cho doanh nghiệp.

Ông Phan Văn Tính - Đại diện VNETWORK có bài phát biểu tại sự kiện


Trong phần chia sẻ của mình, ông Phan Văn Tính - đại diện VNETWORK đã nêu lên thực trạng an ninh mạng Việt Nam đứng thứ 11 toàn cầu về số lượng Ransomware (năm 2020), thế giới ghi nhận tổn thất toàn cầu do xâm phạm email doanh nghiệp là 43,3 tỷ đô (năm 2016 - năm 2021),... Nhận thức được tính cấp bách về bảo mật cho doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường đang chuyển đổi số mạnh mẽ, đặc biệt là bảo mật Email và bảo mật Website, VNETWORK đã giới thiệu 2 giải pháp công nghệ vượt trội là VNISMail Gateway EG Platform. VNIS là nền tảng bảo mật Website toàn diện, tích hợp tất cả tính năng bảo mật ưu việt như Multi CDN, Multi WAF. EG Platform là giải pháp Email thế hệ mới với công nghệ AI và All in one, giúp đảm bảo tối đa an toàn hệ thống Email cho doanh nghiệp. Với 2 sản phẩm trên, VNETWORK đã giúp giải quyết và ngăn chặn nhiều cuộc tấn công quy mô lớn, gần đây nhất, hệ thống VNIS đã phát hiện, ngăn chặn và lọc chặn hàng triệu request bất hợp lệ cho khách hàng. Thông qua những chia sẻ thực tiễn và hữu ích này, phần trình bày của VNETWORK nhận được nhiều sự quan tâm của các tổ chức tham gia sự kiện.

Giải pháp công nghệ Mail Gateway EG Platform của VNETWORK nhận được nhiều sự quan tâm

Sự kiện 2022 KOREA SaaS Day in Vietnam thành công tốt đẹp, kết nối các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện toán đám mây và ứng dụng công nghệ chuyển đổi số của Việt Nam và Hàn Quốc. Thông qua sự kiện, VNETWORK thể hiện được năng lực của mình trong việc giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước bảo mật an ninh mạng. VNETWORK cũng liên tục nâng cấp, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong xu hướng công nghệ, ứng dụng không ngừng thay đổi như hiện nay.

Bài Viết Liên Quan
RAAS: Mối đe dọa ngày càng tăng đối với các công ty và sự hỗ trợ từ các giải pháp AI
Vnetwork|11 Tháng 3, 2023
RAAS: Mối đe dọa ngày càng tăng đối với các công ty và sự hỗ trợ từ các giải pháp AI

Ransomware-as-a-Service (RAAS) là một loại tấn công phần mềm độc hại. Chúng đang phát triển một cách nhanh chóng và giúp tội phạm mạng dễ dàng tấn công vào các đối tượng được nhắm mục tiêu mà không đòi hỏi các chuyên môn về kỹ thuật.

Xu hướng gia tăng tấn công BEC kết hợp kỹ thuật Deepfake và đâu là giải pháp?
Vnetwork|23 Tháng 3, 2023
Xu hướng gia tăng tấn công BEC kết hợp kỹ thuật Deepfake và đâu là giải pháp?

Trong thời gian gần đây, xu hướng tấn công BEC kết hợp kỹ thuật Deepfake đang gia tăng đáng kể, đe dọa đến sự an toàn của các tổ chức doanh nghiệp. Kẻ tấn công sử dụng kỹ thuật deepfake kết hợp với email giả mạo nhằm lừa đảo và chiếm đoạt thông tin tài khoản của người dùng. Để giải quyết vấn đề này,

Công nghệ Điện toán đám mây: Tại sao hiệu suất phải là ưu tiên hàng đầu?
Vnetwork|27 Tháng 3, 2023
Công nghệ Điện toán đám mây: Tại sao hiệu suất phải là ưu tiên hàng đầu?

Hiệu suất là yếu tố được quan tâm hàng đầu đối với các doanh nghiệp cũng như các nhà cung cấp dịch vụ ĐTĐM. Vậy lý do vì sao hiệu suất lại quan trọng và đâu là các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất trong việc áp dụng công nghệ ĐTĐM? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

Phòng 23.06, Tầng 23, Tòa nhà UOA, 06 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK