VNETWORK ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Viện đào tạo quốc tế FPT Jetking
09 Tháng 5, 2022

VNETWORK ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Viện đào tạo quốc tế FPT Jetking

Ngày 07/05/2022, Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần VNETWORK và Viện đào tạo quốc tế FPT Jetking đã được diễn ra trước sự chứng kiến của đại diện ban lãnh đạo và cán bộ phụ trách hai bên.

Tham dự sự kiện, đại diện phía công ty có anh Nguyễn Văn Tạo – Giám đốc Công ty Cổ phần VNETWORK, chị Võ Thị Hồng Thúy - Trưởng phòng Nhân sự.

Về phía Viện đào tạo quốc tế FPT Jetking có cô Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Viện đào tạo quốc tế FPT Jetking, thầy Dương Trọng Phú Sơn – Trưởng Ban Đào tạo Viện đào tạo quốc tế FPT Jetking, thầy Nguyễn Hoài Linh – Giám đốc đào tạo FPT Jetking, thầy Đoàn Khắc Hưng – Trưởng phòng Hợp tác doanh nghiệp.

Giám đốc Viện đào tạo FPT Jetking ký kết hợp tác cùng Giám đốc Công ty Cổ phần VNETWORK

Buổi lễ ký kết này mở ra một chặng đường hợp tác bền vững, phát triển lâu dài trong các dự án nghiên cứu công nghệ thông tin giữa đôi bên. Đồng thời, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên của nhà trường ngay sau khi tốt nghiệp, thúc đẩy sự phát triển nguồn lực ở lĩnh vực công nghệ thông tin trong kỷ nguyên mới.

Anh Nguyễn Văn Tạo - Giám đốc VNETWORK trao tặng bó hoa kỷ niệm đến nhà trường.

Theo chia sẻ của cô Lê Thị Hồng Hạnh, Viện Đào Tạo đánh giá cao các sản phẩm công nghệ cũng như những đóng góp của Công ty Cổ phần VNETWORK trong lĩnh vực bảo mật an ninh mạng tại Việt Nam. Cô bày tỏ mong muốn quý công ty sẽ là nơi làm việc lý tưởng giúp lan toả niềm đam mê công nghệ, đặc biệt là lĩnh vực bảo mật đến với các thế hệ sinh viên CNTT trong tương lai.

Đại diện 2 bên cùng trao nhau bó hoa tươi thắm sau khi ký kết

Tại buổi ký kết, đại diện lãnh đạo của Công ty Cổ phần VNETWORK và Viện đào tạo quốc tế FPT Jetking đã bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài, nhằm mang lại nhiều trải nghiệm thực tế về nghề nghiệp và giúp nâng cao chất lượng sinh viên để phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng cũng như làm việc sau khi tốt nghiệp.

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp và được khép lại bởi các hoạt động giao lưu giữa cán bộ học viện và doanh nghiệp.

Đại diện viện đào tạo FPT Jetking và doanh nghiệp VNETWORK cùng chụp ảnh lưu niệm

Bài Viết Liên Quan
Báo Thanh Niên phối hợp cùng Công ty Cổ phần VNETWORK tổ chức tọa đàm trực tuyến về an ninh mạng
Vnetwork|07 Tháng 5, 2022
Báo Thanh Niên phối hợp cùng Công ty Cổ phần VNETWORK tổ chức tọa đàm trực tuyến về an ninh mạng

Ngày 5/5/2022 Báo Thanh Niên đã phối hợp cùng Công ty An ninh mạng VNETWORK tổ chức buổi tọa đàm “VNETWORK Cloud Security - Bảo vệ Website trước các cuộc tấn công DDoS”. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng Thanhnien.vn, Youtube Báo Thanh Niên, Fanpage Báo Thanh Niên, Tiktok Báo T

VNIS cung cấp giải pháp tăng tốc và bảo mật website trong thời đại chuyển đổi số của doanh nghiệp
Vnetwork|23 Tháng 5, 2022
VNIS cung cấp giải pháp tăng tốc và bảo mật website trong thời đại chuyển đổi số của doanh nghiệp

Bắt đầu năm 2022, cả thế giới đã và đang bước vào giai đoạn chuyển đổi số, tạo ra nhiều cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ cho lĩnh vực kinh doanh trực tuyến. VNIS (VNETWORK Internet Security) đã nhận thấy số lượng khách hàng sử dụng các nền tảng trực tuyến tăng hơn 20% so với quý 1 và quý 2 năm ngoái. Các

VNETWORK ký kết hợp tác phát triển công nghệ bảo mật email với KIWONTECH
Vnetwork|27 Tháng 5, 2022
VNETWORK ký kết hợp tác phát triển công nghệ bảo mật email với KIWONTECH

Ngày 18/5/2022 tại sự kiện GMV trước sự sắp xếp và chứng kiến của tổ chức KOTRA - Tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư do nhà nước tài trợ được điều hành bởi Chính phủ Hàn Quốc, VNETWORK đã ký kết hợp tác nhằm phát triển mạnh mẽ thương mại hóa công nghệ tiêu chuẩn bảo mật Email thông minh trong thị

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

Phòng 23.06, Tầng 23, Tòa nhà UOA, 06 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK