VNETWORK tham dự lễ ký kết “Ngày Việt Nam - Hàn Quốc” tại Hà Nội
16 Tháng 10, 2020

VNETWORK tham dự lễ ký kết “Ngày Việt Nam - Hàn Quốc” tại Hà Nội

Hôm qua, ngày 15/10/2020, Công ty VNETWORK đã có buổi lễ ký kết tại sự kiện ICT Business Partnership 2020. Sự kiện lần này được sự hỗ trợ tổ chức của Bộ Khoa học, CNTT & TT, Cơ quan Xúc tiến Công nghiệp TT&TT Hàn Quốc (NIPA) và Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA). Sự kiện cũng có sự tham gia của hàng loạt ông lớn ICT tại Việt Nam như tập đoàn VNPT, Viettel, Egroup,...

Phần phát biểu của ông Vũ Hoàng Liên - Chủ tịch Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA)

Dự án ICT Business Partnership 2020 này gồm có 20 doanh nghiệp Hàn Quốc trong lĩnh vực ICT với những công nghệ xuất sắc, được tuyển chọn bởi bộ KHCN TT&TT Hàn Quốc, tham gia vào dự án này nhằm mục đích giao lưu và tìm kiếm những đối tác kinh doanh tại Việt Nam, được diễn ra từ tháng 8 và kéo dài đến cuối tháng 11/2020.

Sau hơn 2 tháng diễn ra, dự án ICT Business Partner đã đạt được những thành quả nhất định. Nhiều doanh nghiệp giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã đạt được những thỏa thuận chung và tiến đến ký kết hợp đồng. Chính vì vậy, buổi Lễ ký kết “Ngày Việt Nam – Hàn Quốc” đã được tổ chức trong khuôn khổ dự án và được hợp tác và bảo trợ bởi Hiệp Hội Internet Việt Nam (VIA) vào ngày 15/10/2020.

Tại sự kiện, đã diễn ra buổi ký kết hợp tác để triển khai hệ thống Email bảo mật Receive GUARD cho công ty cổ phần Netnam.

Đại diện Công ty cổ phần VNETWORK và Công ty cổ phần Netnam tiến hành ký kết hợp tác.

Một số hình ảnh tại sự kiện: