VNETWORK - Thương hiệu gắn liền với những giải pháp bảo mật mạng an toàn và tối ưu
18 Tháng 5, 2022

VNETWORK - Thương hiệu gắn liền với những giải pháp bảo mật mạng an toàn và tối ưu

Sau gần một thập niên hình thành và phát triển, VNETWORK đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật, lưu trữ, truyền tải dữ liệu và cung ứng cơ sở hạ tầng mạng, giúp cho hơn 2.000 doanh nghiệp trong nước và quốc tế nâng cao năng lực bảo mật và đảm bảo an toàn cho các hoạt động kinh doanh trên không gian mạng.

VNETWORK đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn thông tin trong doanh nghiệp và được công nhận bởi các tổ chức công nghệ hàng đầu như Gartner, RAPID7. Từ đó, đáp ứng yêu cầu của khách hàng trên nhiều lĩnh vực từ giải trí, truyền thông, thương mại điện tử, tài chính, logistics… như TikTok, Tiki, HSC, VieON,...

Bên cạnh đó, để đem đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng và cộng đồng, VNETWORK đã tăng cường sự hợp tác với những đơn vị bảo mật hàng đầu thế giới, điển hình là việc thành lập Công ty liên doanh VNETKIWON SECURITY cùng đối tác KIWONTECH đến từ Hàn Quốc. "Lấy khách hàng làm trọng tâm" được xem là kim chỉ nam cho mọi hoạt động tại VNETWORK. Với mục tiêu tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, đội ngũ VNETWORK từng bước phát triển những sản phẩm công nghệ vượt trội tập trung vào nhu cầu của khách hàng như: nền tảng bảo mật toàn diện VNIS giúp phòng chống và xử lý tấn công website, hệ thống tường lửa email EG Platform ứng dụng công nghệ AI giúp bảo mật email.

Ngoài ra, hệ thống trung tâm Điều hành An ninh mạng (SOC) được mở rộng trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Đài Loan, Hồng Kông, Việt Nam,... với đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7, đảm bảo trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Không chỉ quan tâm đến khách hàng, VNETWORK còn ưu tiên cho sự phát triển của nhân viên. Không gian làm việc mở mang đến sự tiện lợi trong quá trình giao tiếp, năng lượng và cảm hứng làm việc.

Ngoài ra, mọi nhân viên đều được hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị và điều kiện để tối ưu hóa hiệu quả công việc.

VNETWORK đang đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua các chương trình đào tạo đa dạng đến từ ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Các tài năng trẻ sẽ được trao đổi rõ ràng về lộ trình thăng tiến và mục tiêu phát triển nghề nghiệp, đồng thời được tham gia trực tiếp vào các dự án an ninh mạng trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, nhân sự tại đây còn được rèn luyện kiến thức và kỹ năng qua các hoạt động du lịch, dã ngoại gắn kết tập thể.

Theo chia sẻ của chị Trần Thị Diễm Thuận (Chuyên viên kinh doanh): "Ở đây tôi đã hiện thực hóa được niềm đam mê công việc của mình. Được làm việc trực tiếp với những khách hàng lớn, tiếp cận những công nghệ hiện đại. Tôi có cơ hội học hỏi và phát huy tối đa khả năng của mình cả về chuyên môn, kỹ năng mềm và ngoại ngữ."

Và anh Vũ Nguyễn Hoài Nam (Chuyên viên Marketing) chia sẻ: "VNETWORK là một môi trường làm việc lý tưởng, nơi mọi nỗ lực của nhân viên đều được công nhận, điều này giúp tôi nhìn rõ giá trị bản thân và cảm thấy hạnh phúc hơn trong công việc. Một điều tôi tâm đắc khi làm việc là sự tôn trọng ý kiến, chúng tôi được khuyến khích phản biện, đưa ra đánh giá thẳng thắn về công việc của bản thân và đồng nghiệp. Chính vì vậy mọi vấn đề đều được phát hiện và xử lý kịp thời."

Với một định hướng rõ ràng, một tập thể đoàn kết, một tinh thần dám thay đổi và bứt phá, VNETWORK sẽ không ngừng tiến bước để mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng, góp phần xây dựng môi trường mạng an toàn và bảo mật.

Bài Viết Liên Quan
Tối ưu hóa chi phí trên đám mây - Doanh nghiệp nên làm gì?
Vnetwork|07 Tháng 4, 2023
Tối ưu hóa chi phí trên đám mây - Doanh nghiệp nên làm gì?

Điện toán đám mây ngày càng được ứng dụng rộng rãi với hơn 90% tổ chức sử dụng công nghệ này (Nguồn: O-Reiley). Tuy nhiên nhưng theo báo cáo từ Cloud Zero, có chỉ có 3 trong 10 tổ chức biết chính xác chi phí đám mây của họ sẽ đi về đâu.

Bare Metal Server: Giải pháp lưu trữ đáng tin cậy cho doanh nghiệp
Vnetwork|10 Tháng 5, 2023
Bare Metal Server: Giải pháp lưu trữ đáng tin cậy cho doanh nghiệp

Việc chọn giải pháp lưu trữ đáng tin cậy là thách thức lớn với các CTO trong bối cảnh yêu cầu về tính sẵn sàng và hiệu suất máy chủ ngày càng tăng. Sử dụng giải pháp lưu trữ truyền thống có thể gây ra các vấn đề về ổn định, độ trễ và bảo mật, dẫn đến thất thoát hàng triệu đô la mỗi năm.

Tối ưu hóa băng thông đám mây: Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp
Vnetwork|11 Tháng 5, 2023
Tối ưu hóa băng thông đám mây: Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp

Để khắc phục tình trạng thiếu băng thông trong hoạt động kinh doanh trực tuyến, sử dụng Cloud là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì tính linh hoạt và hiệu quả trong việc giải quyết vấn đề. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Cloud quốc tế và trong nước

© 2019 VNETWORK JSC. All Rights Reserved

VNETWORK Joint Stock Company

Phòng 23.06, Tầng 23, Tòa nhà UOA, 06 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Enterprise Code: 0312353730 - 03/07/2013

Registration Division: Department of Planning and Investment of HCMC

Powered by VNETWORK