VNETWORK vinh dự nhận giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ năm 2022
27 Tháng 5, 2022

Ngày 16/05/2022 VNETWORK vinh dự được cấp chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ từ Bộ Khoa học và Công Nghệ theo số: 59/DNKHCN. Đây là thành quả cho quá trình nghiên cứu và phát triển không ngừng các công nghệ, giải pháp bảo mật an ninh mạng của VNETWORK.

Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ được dành riêng cho các doanh nghiệp trực tiếp thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và cả hoạt động sản xuất kinh doanh các loại sản phẩm từ kết quả nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ.

Sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, VNETWORK luôn là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại trên thế giới. Bên cạnh đó, VNETWORK còn được biết đến với vai trò là Trung Tâm Ứng Cứu và Bảo Mật An Ninh Mạng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống SOC (Security Operation Center) chuyên nghiệp & hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, VNETWORK mang đến các giải pháp công nghệ an toàn & tối ưu cho khách hàng, đối tác.

Trung tâm điều hành An ninh mạng (SOC - Security Operation Center) của Vnetwork

Hiện tại, VNETWORK luôn không ngừng nỗ lực để khẳng định năng lực cũng như vị thế của công ty. Cụ thể, thời gian qua VNETWORK đã liên tục đạt được nhiều thành tựu và dấu mốc ấn tượng như, VietNam Digital Awards, Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, chứng nhận từ ITSCC, Gartner, Rapid7... và được tín nhiệm bởi hơn 2000 khách hàng doanh nghiệp trong nước và quốc tế tại nhiều lĩnh vực như khác nhau như giáo dục, y tế, giải trí, báo chí và thương mại, logistics, tài chính, công nghệ thông tin.

Để đạt được chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ, tập thể VNETWORK đã không ngừng nỗ lực từ giai đoạn chuẩn bị hồ sơ, chứng thực chất lượng sản phẩm - dịch vụ công nghệ đến các hoạt động bảo vệ trước hội đồng xét duyệt của Bộ Khoa học và Công Nghệ. Đây là nguồn động lực to lớn đối với tập thể VNETWORK để tiếp tục nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ bảo mật cũng như hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm dịch vụ công nghệ của mình.

Anh Nguyễn Văn Tạo – Giám đốc Công ty Cổ phần VNETWORK chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rất rõ thành công là một hành trình chứ không phải là một điểm đến. VNETWORK đang từng bước tiến trên chặng đường chinh phục hành trình này. Tập thể chúng tôi luôn miệt mài nghiên cứu, liên tục cải tiến và cập nhật công nghệ mới để có thể đáp ứng được xu hướng công nghệ và những yêu cầu bảo mật ngày càng cao từ doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng hoàn thiện hơn dịch vụ và các giải pháp bảo mật an ninh mạng hiện có để mang đến các giá trị, lợi nhuận trong kinh doanh cũng như sự hài lòng tuyệt đối dành cho quý khách hàng & đối tác.”