Quay lại

Đối tác bảo mật hàng đầu tại Vietnam Security Summit 2023

Cập Nhật Lần Cuối: 20/10/2023

Đối tác bảo mật hàng đầu tại Vietnam Security Summit 2023

Đầu tháng 6/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần VNETWORK đã có các hoạt động nổi bật tại Vietnam Security Summit 2023 (VSS 2023), một hội nghị triển lãm an ninh mạng hàng đầu tại Việt Nam. Sự kiện đã diễn ra tại khách sạn Sheraton TP.HCM vào ngày 2/6/2023 và đã thu hút sự tham gia của rất nhiều chuyên gia và doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Với chủ đề “ An toàn dữ liệu: Bảo vệ tài nguyên số quốc gia ”, Vietnam Security Summit 2023 đã mang đến một diễn đàn hữu ích để các chuyên gia và nhà lãnh đạo trong ngành công nghệ thông tin thảo luận, chia sẻ kiến thức và trình bày các giải pháp an ninh mạng mạnh mẽ. Các vấn đề nổi bật được đề cập bao gồm bảo mật đám mây, bảo mật ứng dụng và dữ liệu, quản lý danh tính và truy cập.

Trong buổi hội thảo tại Vietnam Security Summit 2023, VNETWORK đã có một bài thuyết trình đặc biệt với chủ đề “ Yếu tố cốt lõi trong an ninh mạng: Xu hướng và giải pháp bảo mật điện toán đám mây toàn diện cho doanh nghiệp ”. Trong bài thuyết trình này, đại diện của VNETWORK đã trình bày và chia sẻ thông tin chi tiết về các yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo an ninh mạng, tập trung vào xu hướng mới nhất và giải pháp bảo mật điện toán đám mây toàn diện dành cho các doanh nghiệp.

Bài thuyết trình của VNETWORK đã nêu lên các vấn đề cốt lõi trong việc đảm bảo an toàn thông tin và dữ liệu trên môi trường đám mây, cùng với các xu hướng tấn công mới và những biện pháp phòng ngừa hiệu quả. Thông qua bài thuyết trình, VNETWORK đã cung cấp những thông tin hữu ích và nhận được sự quan tâm và thảo luận tích cực từ phía khán giả và các chuyên gia tham dự buổi hội thảo.

Với phần chia sẻ đặc biệt về chủ đề này, VNETWORK góp phần vào việc nâng cao nhận thức và kiến thức về an ninh mạng, đồng thời cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp bảo mật hiệu quả để bảo vệ tài nguyên số quốc gia và đối phó với các mối đe dọa an ninh mạng ngày càng phức tạp.

VNETWORK gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khách mời, đối tác và những người đã đóng góp tích cực trong sự kiện này. Sự hỗ trợ và hợp tác của tất cả mọi người đã tạo nên một sự kiện thành công và đáng nhớ, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển và nâng cao nhận thức về an toàn an ninh mạng trong cộng đồng.

Một số hình ảnh nổi bật tại VSS 2023

Activities at VNETWORK booth

VNETWORK đón tiếp khách mời tại booth

Sharing about the email security solution 2

Ông Nguyễn Văn Tạo chia sẻ về các giải pháp bảo mật toàn diện cho doanh nghiệp

VNETWORK received support from a large number of audiences participating in the seminar

VNETWORK nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ đông đảo khách tham dự sự kiện

Video Recap VSS 2023

Sitemap HTML